• GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
  • THANH TOÁN TIỆN LỢI AN TOÀN - BẢO MẬT
  • BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG
0

Về chúng tôi

LAS là đại diện chính thức phân phối sản phẩm của Bakon tại Việt Nam.
Với đội ngũ kỹ thuật trẻ giàu sáng tạo và nhiệt huyết chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ mọi nhu cầu Khách hàng một cách tốt nhất.


 


    Lợi ích khi khách hàng mua sản phẩm tại trang web của LAS:
 
Đa dạng sản phẩm: Quý khách hàng có thể tìm được bất kỳ sản phẩm mình mong muốn trên trang web của chúng tôi với đầy đủ các sản phẩm Thiết bị đo lường, thí nghiệm, Tự động hóa, Dụng cụ cầm tay .... Với kho hàng cực kỳ phong phú về mẫu mã, kích thước, giá cả cạnh tranh do nhà sản xuất cung cấp, chúng tôi mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.  
Tiết kiệm thời gian và chi phí: Quý khách hàng sẽ không phải tốn công đi lại mua sắm mà vẫn nhận được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy gọi cho LAS để đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Quý khách có thể đặt hàng vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. LAS sẽ VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC cho mọi đơn hàng*. 
Giá cả hợp lý nhất: Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất ,nên quý khách có thể yên tâm với giá cả mà chúng tôi đưa ra.
Chế độ bảo hành: Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của hãng hoặc Bộ phận Chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi để được trợ giúp một cách tận tình nhất.
 
 
Về Bakon

           Công ty TNHH Công nghệ Điện tử Thâm Quyến Baiguang được thành lập năm 1998 và cam kết phát triển, sản xuất và bán kế hoạch tổng thể về phòng chống tĩnh điện, sản xuất nạp tự động, hàn không chì, dụng cụ công nghiệp, thanh lọc và thiết bị phụ trợ. Các thương hiệu chính là BAKON và SBK.
         Công ty tuân thủ nguyên lý kinh doanh "dựa trên công nghệ và xây dựng thương hiệu thế giới", theo đuổi triết lý của công ty là "khách hàng là trên hết, theo đuổi sự xuất sắc và thương hiệu công cụ hiệu quả cao quốc gia" và tuân thủ chính sách chất lượng "theo tiêu chuẩn, đổi mới công nghệ và cải tiến liên tục" đứng trong ngành sản xuất điện tử và có danh tiếng trên toàn thế giới.
        Các ngành kinh doanh chính của BAKON và Zhongzhiguan bao gồm: công cụ hàn giảm nhiệt, công cụ bảo trì, tua vít điện, dụng cụ điện, dụng cụ công nghiệp, dụng cụ, phụ kiện điện tử, v.v ... hệ thống kiểm soát nhiệt độ hàn thông minh, hệ thống lọc khói phát hiện thông minh, mạng thông minh Tự động hóa công nghiệp, thiết bị thông minh, v.v.. Nhiệm vụ của nó là: "Hiện thực hóa dịch vụ tĩnh điện cho con người và giúp sản xuất thông minh toàn cầu." Kể từ khi thành lập hai năm trước, hệ thống điều khiển thông minh ESD tự phát triển và các sản phẩm của nó đã được sử dụng ở Gree, Haier, Sản xuất thiết bị gia dụng như Hisense, sản xuất màn hình cao cấp như Truly, Ophelia, Huaxing Optoelectronics, dây chuyền sản xuất OEM cho Huawei, Iphone, OPPO và các thương hiệu khác, bao bì bán dẫn, quang điện tử, quy trình sản xuất điện tử cao cấp, v.v.